Xu thế bỏ xe xăng chuyển dùng xe điện bảo vệ môi trường "xanh"

Bảo vệ môi trường sống luôn là việc làm thiết thực mà mọi người nên hướng đến. Xu thế bỏ xe xăng chuyển dùng xe điện bảo vệ môi trường "xanh" được hưởng ứng nhiệt tình tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.


Xu thế bỏ xe xăng chuyển dùng xe điện bảo vệ môi trường "xanh"

Tại sao xe điện được lại trở thành xu thế?

Sở dĩ xe điện trở thành xu thế là bởi vì:

- Xe điện thân thiện với môi trường sống.

- Người ta nhận thấy xe xăng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mọi người.


Xe điện với nhiều ưu điểm đang dần thay thế xe xăng

Cấp cứu sửa chữa xe điện mọi lúc mọi nơi 

Sử dụng xe điện có lợi ích hơn so với xe xăng


Xe điện Yadea Ulike 2.0, gọn nhẹ thường được dân độ chế ưa chuộng

- Xe điện luôn được bảo trì và sửa chữa ít hơn so với xe xăng.

- Xe điện mang tính bảo vệ môi trường sống xanh, không gây tiếng ồn, không xả thải ngột ngạt gây ô nhiễm, cấu tạo đơn giản tiết kiệm chi phí sản xuất. 

- Ngoài ra, đi xe điện cũng sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển rất ấn tượng, các hãng shipping, logistic đang chuyển dịch sang sử dụng xe điện thay thế cho toàn bộ hệ thống xe xăng vốn có. Ở Việt Nam hiện nay đã có hãng taxi điện, xe ôm công nghệ dùng xe điện, cho thuê xe điện dùng chuyên chở vận tải người và hàng hóa. Điểm cộng đáng giá là khi di chuyển trên những quãng đường xa, Xe điện không gây mệt mỏi cho người lái mà hoàn toàn tạo cảm giác thoải mái mát mẻ và rất chill. 

Xu thế xe điện ở một số nước Châu Á hiện nay


Xe điện Yadea Ulike 2.0, Yadea G5

- Đất nước Indonesia: Xu thế chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện được diễn ra mạnh mẽ nhất là về ô tô và xe máy.

- Với Singapore: Đến năm 2040 Singapore dần loại bỏ xe xăng nhằm thay thế xe điện.

- Với Việt Nam: Xe máy điện phổ biến tại Việt Nam. Taxi điện đã hoạt động, các hãng logistic đang mở rộng hệ thống trụ sạc, đổi pin đang được triển khai lắp đặt trên các tuyến đường. 

Sửa chữa 1 chiếc xe điện Yadea S3

Đơn vị bán xe điện chính hãng giá cả phải chăng


Xe điện Yadea G5, Yadea Ulike 2.0

Tốc độ tăng trưởng của xe máy điện tại Việt nam ngày càng mạnh. Điều đó cho thấy xe máy điện, xe đạp điện chuẩn bị bước vào giai đoạn bùng nổ. Đây là tín hiệu đáng mừng cho môi trường sống và cuộc cách mạng phương tiện di chuyển cũng như năng lượng. Việc mua được chiếc xe chính hãng chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Những hãng xe điện hàng đầu đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và đang dần thâm nhập, mở rộng, tạo thói quen sử dụng xe điện cho thị trường. 

Điểm mặt các hãng xe điện đình đám đang tham chiến tại thị trường Việt Nam :

- Yadea : Thâm nhập thị trường theo phương thức "Tằm ăn dâu" khởi đầu bằng các liên kết với các hãng xe đạp trong nước, cho ra những sản phẩm xe đạp điện. Hiện nay đã bắt đầu triển khai 1 số mẫu xe tầm trung, phải nói Yadea rất cẩn thận khi gia nhập thị trường bằng các bước chân rất nhỏ nhằm tạo sự quen thuộc và thói quen cho người dùng. Cho đến nay Yadea vẫn chưa có mẫu xe điện nào thật sự cao cấp được bán ra ở thị trường Việt Nam, nhưng các mẫu xe tầm trung đang dần lấn sân và bao phủ thị trường Việt Nam một cách khá ấn tượng và mạnh mẽ, Yadea dần đã có những sản phẩm "quốc dân" đang làm mưa làm gió trên thị trường xe máy điện. 

- Dibao: hãng xe Trung Quốc đại lục bán rất mạnh và khai phá trị trường Việt Nam từ rất sớm. 

- Pega: nổi tiếng với dòng xe Captain cung cấp cho học sinh. Tuy ít mẫu nhưng hãng xe điện của Việt Nam này cho ra thị trường những mẫu xe rất phổ biến và chất lượng, nổi tiếng về độ bền bỉ và phổ biến. 

- Aima

- Asama: hãng xe điện chất lượng cao đến từ Đài Loan, rất ít mẫu xe điện nhưng chất lượng vượt trội. 

- Espero

- Giant

- Honda

- Yamaha 

- SYM

- Nijia

- Osakar: một hãng lắp ráp xe điện tại Việt Nam với nhiều mẫu mã linh hoạt, bắt mắt nhắm vào phân khúc thị trường bình dân. 

- Lixi

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe điện chính hãng chất lượng, tiết kiệm chi phí thì hãy nhanh tay liên hệ hotline 090 680 1399 tại Dzũ Dzó 24/7 ngay nhé.